Điểm đến hấp dẫn ở Paris (Pháp) bạn chưa biết

Vẫn giữ được không khí nghệ sĩ, tập trung nhiều nhà hàng, quán cà phê, phòng tranh, cửa hàng đồ lưu niệm… Trên Quảng trường Tertre hiện vẫn có các họa sĩ vẽ chân dung và tranh biếm họa cho du khách. Ngoài ra, cạnh quảng trường còn có Không gian Dali – bảo tàng trưng bày các tác phẩm của họa sĩ Salvador Dali.

2011212212758_gioi-thieu-du-hoc-phap

Từng là nơi tập trung của nhiều họa sĩ nổi tiếng, cùng với nhà thờ Sacre-Coeur, đồi Montmartre là một trong những điểm thu hút đông du khách nhất Paris.
Montmartre là một khu phố của Paris, nằm trên quả đồi lớn thuộc Quận 18. Nằm trên là nhà thờ Sacre-Coeur nổi tiếng, cũng là một địa điểm thuận lợi để nhìn toàn cảnh Paris.

Vẫn giữ được không khí nghệ sĩ, khu phố Montmartre tập trung nhiều nhà hàng, quán cà phê, phòng tranh, cửa hàng đồ lưu niệm… Trên Quảng trường Tertre hiện vẫn có các họa sĩ vẽ chân dung và tranh biếm họa cho du khách. Ngoài ra, cạnh quảng trường còn có Không gian Dali – bảo tàng trưng bày các tác phẩm của họa sĩ Salvador Dali.

Để đưa du khách từ dưới chân lên đỉnh đồi, từ năm 1900, một thang máy được lắp đặt. Một số địa điểm nổi tiếng tại Montmartre mà du khách nên ghé thăm như quán Moulin Rouge hay nghĩa trang Montmartre nằm không xa nhà thờ Sacre-Coeur./.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *